CLB HAGL thâu tóm phần lớn danh hiệu tháng 7

CLB HAGL thâu tóm phần lớn danh hiệu tháng 7
5/5 - (1 bình chọn)

Theo thông báo từ VPF (Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam), CLB Hoàng Anh Gia Lai đã giành tới 3 trên tổng số 4 danh hiệu tập thể, cá nhân hồi tháng 7.

Hồi tháng 7, Hoàng Anh Gia Lai đã sở hữu phong độ ấn tượng với 5 trận bất bại. Trong các số đó, họ đang chiếm hữu chuỗi 4 trận thắng liên tục trước TP Đà Nẵng (1-0), CLB TP. HCM (2-0), Bình Dương (2-1) và Thanh Hóa (2-0). Trận duy nhất đội bóng “phố núi” không thắng là trận hòa 1-1 trước Bình Định.

Thành tích này giúp Hoàng Anh Gia Lai quay về với cuộc đua vô địch V-League 2022 mặc dù có mở đầu không tốt. Hiện tại, họ đang đứng số 3 trên bảng xếp hạng với 16 điểm, kém đội đầu bảng là CLB HN 4 điểm.

Với chuỗi trận ấn tượng này, đội bóng “phố núi” đã đạt được danh hiệu “CLB xuất sắc nhất tháng 7”. Cùng với đấy, HLV Kiatisak Senamuang cũng đạt được thương hiệu “HLV xuất sắc nhất tháng”.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, người đã có được 3 bàn thắng, cũng được bầu chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng”.

Danh hiệu duy nhất của tháng 7 không thuộc sở hữu Hoàng Anh Gia Lai là “Bàn thắng đẹp nhất tháng”. Người chiến thắng ở hạng mục này với tiền vệ Phan Văn Đức (Sông Lam Nghệ An) với pha ngã người vô lê ghi bàn vào lưới Hải Phòng ở vòng 9.

Những danh hiệu của CLB Hoàng Anh Gia Lai dự kiến sẽ được trao vào trong ngày 5-8 trên sân Thống Nhất (TP.HCM), lúc họ có chuyến làm khách trước CLB Sài Gòn. Còn danh hiệu của Phan Văn Đức sẽ được nhận vào ngày 7-8, lúc Sông Lam Nghệ An tiếp đón Thanh Hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.