HLV Kiatisak lên tiếng về thông tin chuyển nhượng cầu thủ HAGL

HLV Kiatisak lên tiếng về thông tin chuyển nhượng cầu thủ HAGL
5/5 - (1 bình chọn)

HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), ông Kiatisak lên tiếng về những thông tin chuyển nhượng có liên quan tới Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương…

Tối 13-9, sau trận B.Bình Dương – HAGL (1-1) ở vòng 16 V-League 2022, HLV Kiatisak nói về tình trạng tâm lý của 1 số cầu thủ đội bóng phố núi, sau những thông tin về khả năng họ sẽ rời đội vào cuối mùa giải này.

Vị HLV người Thái Lan nói: “Văn Toàn có chút căng thẳng trong vài trận đấu gần đây. Việc này liên quan đến vấn đề hợp đồng, khá nhiều đội bóng muốn có cậu ấy mà truyền thông đang nhắc đến khá nhiều.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn dân cư mạng đã thông tin, chia sẻ về giá trị của cầu thủ HAGL. Họ đều là những cầu thủ giỏi nên tôi có chia sẻ rằng, chúng ta nên tập trung vào hiện tại, nỗ lực chơi bóng thật tốt, thực sự chuyên nghiệp cho đến phút cuối của hợp đồng. Không nên có suy nghĩ phân tán trong tập luyện, thi đấu”.

Lúc được đặt câu hỏi mong muốn cầu thủ nào ở lại với HAGL, HLV Kiatisak chọn cách trả lời khéo léo: “Việc này để bầu Đức ra quyết định. Những cầu thủ tựa như những đứa con được bầu Đức nuôi dưỡng từ bé. Tôi tín nhiệm họ, các cầu thủ đã gắn bó với đội từ lâu”.

Trở lại với câu truyện trận đấu, ông Kiatisak ưng ý với kết quả hòa 1-1 vì “mục tiêu tối thiểu khi chơi trên sân khách là nỗ lực có điểm”. Bên cạnh đó ông cũng từ chối nhận đánh giá về công tác trọng tài.

“Chúng tôi có ý kiến xuyên suốt là tôn trọng mọi quyết định của trọng tài. Trong cuộc tranh tài, đội nào cũng muốn có ưu thế từ trọng tài. Nhưng họ cũng như những yếu tố khác làm nên trận đấu, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.