Hoàng Anh Gia Lai chia tay Xuân Trường

Hoàng Anh Gia Lai chia tay Xuân Trường
5/5 - (1 bình chọn)

Trên trang facebook cá nhân của mình, vào đêm 30-12, HLV Kiatisak đã nói lời chia tay với tiền vệ Xuân Trường. HLV đội bóng phố núi đã gởi lời chúc tốt đẹp, tuyệt vời nhất tới Xuân Trường.

HLV Kiatisak viết rằng: “Chúc may mắn, người anh em. Chúc em những điều tuyệt vời trong cuộc hành trình phía trước và hãy chiến thắng ở chương mới của con đường sự nghiệp nhé”.

Xuân Trường đã tham gia tập luyện cùng Hoàng Anh Gia Lai kể từ khi CLB hội quân trở lại từ ngày 20-12. Nhưng với lời nhắn nhủ này, có thể hiểu được rằng Xuân Trường sẽ không khoác áo đội bóng phố núi dự V-League 2023.

Tuy vậy, điểm đến của Xuân Trường là CLB nào thì chưa thể xác định vào giờ đây. Đó cũng là 1 trong những số ít cầu thủ mà bầu Đức muốn họ ra nước ngoài chơi bóng để hoàn toàn có thể phát huy tối đa khả năng chuyên môn.

Đây là cầu thủ thứ tư trưởng thành và cứng cáp từ khóa 1 Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai nói lời chia tay với sân Pleiku. Trước đó là Văn Thanh, Hồng Duy sau khi V-League 2022 hạ màn. Rồi tiếp chính là Công Phượng chuyển sang đá cho Yokohama ở J-League 1 với hợp đồng được chốt lại vào tuần trước đó.

Trao đổi với báo chí cách đó vài hôm, bầu Đức đã úp mở rằng: “Sẽ còn từ 1 tới 2 cầu thủ ngôi sao của Hoàng Anh Gia Lai sẽ ra trên thế giới thi đấu từ thời điểm năm 2023…”.

Lúc được hỏi cặn kẽ, bầu Đức cười và từ chối công khai danh tính bởi mọi việc còn đang trong vòng đàm phán. Nếu tình tiết hé lộ của bầu Đức trở thành hiện thực, sau Xuân Trường rất có thể tới lượt Văn Toàn ra nước ngoài thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.