Tuấn Anh – Minh Vương tiếp tục gắn bó cùng Hoàng Anh Gia Lai

Tuấn Anh (phải) tiếp tục gắn bó cùng Hoàng Anh Gia Lai
5/5 - (1 bình chọn)

Trước lúc V-League 2022 hạ màn hai vòng đấu, cặp tiền vệ trung tâm Tuấn Anh cùng Minh Vương đã ký kết HĐ mới, gắn bó lâu dài với Hoàng Anh Gia Lai ít nhất là trong 3 năm đến.

Đã có rất nhiều đồn đoán đối lập chung quanh việc đi – ở của cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai trong những trong ngày hôm qua. Và đấy là nguồn tin chính thức được phát đi từ lãnh đạo CLB.

Trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – ông Nguyễn Tấn Anh – xác nhận thông tin nói ở trên trước lúc diễn ra vòng 26 V-League 2022. Ông Tấn Anh cho biết thêm: “Trong rất nhiều ngày qua, bầu Đức (chủ tịch Đoàn Nguyên Đức) đã có khá nhiều buổi gặp gỡ, làm việc riêng với ban huấn luyện cũng như với số cầu thủ sắp hết HĐ với CLB để sớm sẵn sàng cho mùa bóng mới 2023 sẽ khởi tranh hồi tháng hai đến.

Tuấn Anh & Minh Vương là hai trong những cầu thủ thuộc diện này. Và họ đã nhanh chóng bày tỏ nguyện vọng được cống hiến lâu dài hơn cùng CLB. Sẽ có không ít thay đổi nhân sự với đội bóng sau thời điểm chúng tôi chấm dứt hành trình tại Cúp quốc gia.

Tôn trọng nguyện vọng của cầu thủ, bầu Đức nói thẳng rằng ông đồng ý để cầu thủ tìm bến đỗ mới để thỏa mong muốn được thử sức mình. Và đó cũng chính là cơ sở để Hoàng Anh Gia Lai có cơ hội làm mới chính mình nhằm mục đích phục vụ sự tin tưởng của khán giả trên khắp cả nước…”.

Minh Vương là một trong số ít cầu thủ đầu tiên lên tiếng về việc gắn bó lâu dài với đội bóng phố núi
Minh Vương là một trong số ít cầu thủ đầu tiên lên tiếng về việc gắn bó lâu dài với đội bóng phố núi

Tuấn Anh (sinh năm 1995) trưởng thành từ khóa đầu tiên của Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG & chính thức chinh chiến tại V-League từ mùa bóng 2015.

Tiền vệ Minh Vương (sinh năm 1995) không trúng tuyển vào Học viện nên chuyển sang tập cùng lớp năng khiếu của đội bóng phố núi do HLV Đinh Hồng Vinh huấn luyện. Năm 2013, Minh Vương được HLV Choi Yoon Gyum (Hàn Quốc) đẩy lên đá V-League. Một năm tiếp đến, anh đoạt giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ở V-League 2014.

Trong 1 diễn biến khác, theo thỏa thuận từ trước với Hải Phòng, Hoàng Anh Gia Lai sẽ triệu tập trở lại những cầu thủ đã cho đội bóng đất cảng mượn thi đấu ở V-League 2022. Trừ tiền vệ Triệu Việt Hưng tiếp tục khoác áo Hải Phòng ở V-League 2023, các cầu thủ còn lại sẽ quay về hội quân với Hoàng Anh Gia Lai.

Do xuống phong độ, thi đấu không có kết quả nên nhiều khả năng các trung vệ Hữu Tuấn, Văn Việt sẽ chia tay với CLB. Ngoài ra, Hoàng Anh Gia Lai chắc hẳn sẽ làm mới dàn cầu thủ ngoại vốn gây thất vọng nhiều với fan hâm mộ và CLB ở mùa giải này, nhất là tiền đạo Brandao – người chỉ ghi được hai bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.