U15 HAGL được xếp vào bảng đấu dễ thở tại Next Travel 2022

U15 HAGL được xếp vào bảng đấu dễ thở tại Next Travel 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Chiều 7-8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cùng CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) tổ chức triển khai họp báo, bốc thăm vòng chung kết Giải U15 quốc gia – Next Travel 2022.

Theo ban tổ chức, đó là vòng chung kết Giải U15 Quốc gia thu hút nhiều đội bóng tham dự nhất với 12 đội thay vì 8 đội như những giải đấu trước. Kết quả bốc thăm xác định U15 HAGL sẽ nằm ở bảng A với các đội bóng HCM, Huế, Cần Thơ.

Bảng B gồm những đội Đồng Tháp, SLNA, HN và Nam Định; bảng C gồm PVF, Viettel, Đắk Lắk & Long An.

Những đội bóng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để lựa chọn ra hai đội có điểm số tốt nhất tại mỗi bảng, cùng 2 đội xếp thứ 3 có thành tích cao nhất vào chơi vòng tứ kết.

Tại cuộc họp báo, ông Nguyễn Tấn Anh – GĐ điều hành Câu lạc bộ HAGL – cho biết: “Ban tổ chức địa phương sẽ nỗ lực bảo dưỡng mặt sân & các phòng chức năng tại sân Pleiku và trung tâm huấn luyện Hàm Rồng để phục vụ cho lịch thi đấu dày của giải”.

Điều kiện thời tiết ở TP Pleiku đang có mưa dầm, nên để đảm bảo những trận đấu không gián đoạn vì điều kiện mặt sân, HAGL đã và đang sẵn sàng sân dự trù. “Tất cả những trận đấu sẽ được mở cửa tự do, mong người hâm mộ tỉnh nhà sẽ đến cổ vũ cho các đội bóng trẻ”, ông Tấn Anh bày tỏ.

Giải sẽ khai mạc vào chiều 8-8 với trận đấu giữa U15 HAGL và U15 TP.HCM vào lúc 17h30. Giải đấu ra mắt song song trên hai sân Pleiku & trung tâm Hàm Rồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.